ถุงยาง ถุงยางอนามัยราคาถูกที่สุดในประเทศ

เข้าสู่ระบบ | ข้อมูลส่วนตัว | ตระกร้าสินค้า
สินค้าแนะนำ | สินค้ามาใหม่ | สินค้าขายดี | ข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ | การจัดส่งและการชำระเงิน | เว็บบอร์ด
คุณสามารถค้นหา ถุงยาง ฟีโรโมน และสินค้าอื่นๆ ได้อย่างรวดเร็วด้วยการกรอกคำค้นที่นี่ ค้นหาแบบละเอียด
  หน้าแรก
  1. ถุงยาง ถุงยางอนามัย
    Dumont
    Duo
    Durex
    Faire
    Lifestyles
    Okamoto
    One Touch (สินค้าขายดี ลดราคาพิเศษ)
    PLAYBOY
    Silke
    ถุงยางอนามัย รุ่นประหยัด
  1.1 สินค้าสุดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (คลิก)
  2. ถุงยางอนามัยบางที่สุดในโลก
  2.1 ถุงยางบางอันดับ2 ของโลก
  2.2 ถุงยางชะลอการหลั่ง
  3. ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (แบบชิ้น)
  3.1 ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด(แบบกล่อง)
  3.2 ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (หลายกล่อง)
  4. ถุงยางอนามัย ชุดคอมโบ
  5. เจลหล่อลื่น+เจลนวด
    - เจลหล่อลื่น+เจลนวด
    DUREX เจลเพิ่มความสุขสำหรับผู้หญิง!!
  6.ยืดเวลาแห่งความสุข ให้ยาวนานยิ่งขึ้น
  7. TENGA กระป๋องแห่งความสุข
    ยี่ห้อ TENGA
  8. DUREX / Bswish สั่นได้
  8.1 พวงกุญแจสั่นได้/ของที่ระลึก/ของขวัญแนวๆ สุดฮิต
  9. น้ำหอมเพิ่มเสน่ห์ (ฟีโรโมน)
  9.1 ชุด SEXY เซ็กซี่ X มาก หลากหลายแนว
  ผลิตภัณฑ์พิเศษสำหรับท่านชาย
  ผลิตภัณฑ์พิเศษสำหรับผู้หญิง
  แผ่นทดสอบการตั้งครรภ์
  แผ่นยางออรัล (สำหรับเลีย)


เกี่ยวกับเรา
  

ถุงยาง


จัดจำหน่ายถุงยางอนามัยหลากหลายชนิด เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลายหลายของลูกค้า ซึ่งสิ่งที่ทางเราเน้นและให้ความสำคัญมากมีดังนี้

 

1.   คุณภาพ   สินค้าของเราทุกอย่าง คุณภาพดี ราคาถูก สินค้าที่นำมาขายเราคัดก่อนนำมาขายทุกตัวว่า เป็นที่ยอมรับ และ มีคุณภาพ จึงมั่นใจได้เลยว่าซื้อกับเราจะไม่ผิดหวัง

ส่วนสินค้าของเรา ทางเราจะใช้กล่องพัสดุสำเร็จรูปของทางไปรษณีย์ไทย และแพ็คสินค้าด้วยซองกันกระแทกอย่างดี ก่อนที่สินค้าจะถึงมือผู้ซื้อ หีบห่อ และซองบรรจุผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจะต้องอยู่ในสภาพดี ไม่ฉีกขาด  ค่ะ

2.   ราคา จำหน่ายสินค้าในราคาถูก โดยลูกค้าสามารถเช็คราคาสินค้าแต่ละชิ้นตามท้องตลาดหรือโลกอินเตอร์เน็ตได้

3.   การบริการ ทางเราจะบริการอย่างเต็มที่ และรวดเร็วทันใจลูกค้าทุกท่าน

4.   การจัดส่งสินค้า ทางเราจะจัดส่งสินค้าหลังจากรับการแจ้งโอนทันทีภายใน 24 ชั่วโมง สินค้าทุกชิ้นจะถึงมือผู้สั่งซื้อภายใน 1- 2 วันแล้วแต่พื้นที่

5.   ความซื่อสัตย์ เป็นส่วนหนึ่งในการทำการค้าได้อย่างถาวร ซึ่งเป็นสิ่งที่ทางเรารับประกันการส่งสินค้าให้ถึงมือผู้ซื้ออย่างแน่นอน

6.   ความเคารพต่อลูกค้า ทุกการสั่งซื้อของท่านจะเป็นความลับ โดยไม่ระบุชื่อใดๆที่เกี่ยวข้องกับสินค้าแน่นอน

  ทางเวปขายสินค้าราคาไม่แพงเพราะหวังว่า คนไทยจะจะหันมาใช้ถุงยางอนามัยกันมากขึ้น และ เปลี่ยนแปลงพฤติกรรม ในการมีเพศสัมพันธ์ โดยเลือกใช้ถุงยางอนามัย เพื่อลดปัญหาต่างๆ เช่น เอดส์ (HIV) ปัญหาท้องก่อนแต่ง ซึ่งอาจจะก่อให้เกิดปัญหาสังคมได้ โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อื่นๆและปัญหาอื่นๆอีกมากมาย ทาง INCONDOM หวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งในการลดปัญหาดังกล่าว

 INCONDOM ยังได้มีการจัดกองทุนเพื่อช่วยเหลือสังคมไทยด้วยนะค่ะดูรายละเอียดได้ที่เวปบอร์ดหมวด INCONDOM เพื่อสังคมไทย ค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ

 


ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน

INCONDOM เวปไซค์ สินค้าเพื่อเพศสัมพันธ์ ถูกกฏหมาย อันดับ 1 ของเมืองไทย


1. อันดับ 1 เรื่อง ราคา สินค้าของเราทุกผลิตภัณฑ์ ถูกที่สุดในเมืองไทยแน่นอนครับ และ มีสินค้าเพื่อเพศสัมพันธ์ที่มีให้เลือกมากที่สุดในประเทศไทย

2. อันดับ 1 เรื่อง ข้อมูลสินค้า เรารู้จริงเรื่อง ผลิตภัณฑ์ที่เรามีจำหน่ายทุกผลิตภัณฑ์ ยินดีให้คำปรึกษา ปัญหาเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ ด้วยความเต็มใจ

3. อันดับ 1 ในเรื่อง บริการ เราบริการด้วยใจ ส่งของให้ท่านถึงมือ หรือ ท่านจะมารับด้วยตัวท่านเองก็ได้เหมือนกันครับ ทุกเรื่องที่ท่านต้องการเรายินดีรับฟัง และ บริการครับ

4. อันดับ 1 ใน GOOGLE INCONDOM ของเรา ติดอันดับ SEO ในลำดับที่ 1 ของ GOOGLE

5. อันดับ 1 วันนี้เรามีสมาชิกหลายมากมายหลายคน เท่าที่เราเช็คดูเวปเรามีลูกค้าเยอะที่สุด ดังนั้นจะส่งผลให้สินค้าของเรา ไม่ค้างสต็อก ใหม่อยู่เสมอ และ ขายราคาถูกกว่าที่อื่น เพราะว่าเราซื้อในจำนวนที่เยอะกว่า ร้านเราจึงขายถูกกว่าที่อื่นครับ

6. อันดับ 1 เราเป็นเวปไซค์ เกี่ยวกับสินค้าเพื่อเพศสัมพันธ์ ที่มีคนเข้ามาดูเยอะที่สุด จัดอันดับจาก TRUE HIT เราเป็นที่ 1 ในสินค้าเกี่ยวกับเพศสัมพันธ์ครับ

7. อันดับ 1 ในเรื่อง คุณภาพ สินค้าของเราทุกตัว ได้ผ่านการทดสอบแล้วว่าใช้ได้ผลจริง มีคุณภาพ ปลอดภัย เราทดสอบก่อนนำมาจำหน่ายครับ มั่นใจในคุณภาพได้แน่นอนครับ ไม่ดีจริง ไม่นำมาจำหน่ายแน่นอนครับ

8. อันดับ 1 รายได้ส่วนหนึ่งทางเราได้ตอบแทนกลับสู่สังคม โดยบริจาคให้กับวัดพระบาทน้ำพุทุกเดือนดูรายละเอียดได้ที่ http://www.incondom.com/board/viewtopic.php?t=157

9. อันดับ 1 ในเรื่องความซื่อสัตย์ เราใส่ใจเรื่องนี้มาก เราจะไม่หลอกลูกค้า โดยเด็ดขาด ซื้อกับ เรามั่นใจได้ ได้ของถึงมือแน่นอน ร้านของเราจดทะเบียน พาณิชย์ และ ทะเบียน พาณิชย์ อิเล็กทรอนิกส์ ออกโดยกระทรวงพาณิชย์ เป็นสิ่งยืนยัน ว่าได้สามารถทำธุรกิจ e-Commerce ได้ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าของเรา ร้านเรามีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง แน่นอนครับ มั่นใจได้ซื้อของกลับเราได้ของแน่นอนครับนโยบาย INCONDOM

เราจำหน่ายสินค้า คุณภาพ ราคาถูก เพื่อ ต้องการให้ลูกค้า INCONDOM ได้ใช้ของดี ราคาประหยัด จุดประสงค์อีกอย่างของเราคือ เพียงเพื่อ ได้ช่วยแก้ปัญหา ทางเพศสัมพันธ์ ถึงเราจะช่วยได้ไม่มาก แต่เราก็ยังมั่นใจว่าอย่างน้อยเราก็ได้ช่วย ลูกค้าของเราไปบ้างไม่มาก ก็ น้อย
อย่างน้อยๆ เราก็อาจจะเคยได้ช่วยลูกค้าที่อาจจะเสี่ยง ต่อการเกิดโรคทางเพศสัมพันธ์ ยกตัวอย่างเช่น ท้องก่อนวัยอันควร (ซึ่งผลกระทบจะตามมาร้ายแรงมาก อาจจะเกิดการทำแท้ง หรือ ก่อให้เกิดปัญหาทางสังคมตามมาอย่างมากมาย)
โรคทางเพศสัมพันธ์ เช่น โรคเอดส์,หูดที่อวัยวะเพศ condloma ,เริมที่อวัยวะเพศ, หนองในแท้ ฯลฯ จริงๆ โรคทางเพศสัมพันธ์ มีอีกมากมาย
แต่ป้องกันได้คือ ถุงยางอนามัย เราจึงอาสาเป็นทางเลือกอีกทางหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อถุงยางอนามัย แล้ว อายเวลาไปซื้อ

เราจึงอาสาเป็นตัวเลือกให้ท่าน ได้ใช้บริการ สินค้า คุณภาพ ราคาถูก เราภูมิใจที่ได้ เป็นส่วนเล็กๆในสังคม ที่ช่วยในเรื่องของปัญหาทางเพศสัมพันธ์
ปัจจุบัน เพศสัมพันธ์ก็เป็นเรื่องสำคัญของครอบครัวเหมือนกัน สินค้าที่เราจำหน่ายจึงมีหลากหลาย เพื่อเพิ่มความสุขให้ครอบครัว ให้มีสีสรรมากขึ้น
เพื่อหลีกเลี่ยงความจำเจ แบบ เก่าๆ เพิ่มความสุข สนุกสนาน และ ความปลอดภัยให้กับครอบครัว สินค้าเราจึงมีหลากหลาย แต่เราจะแจ้งทุกครั้งว่า เราไม่สนับสนุนให้มีเพศสัมพันธ์ ก่อนวัยอันควร และ ลูกค้าเรา 100% จะเป็นผู้บรรลุนิติภาวะแล้วทั้งสิ้น เพราะเราคำนึงถึงข้อนี้มาก

ทางเราขอรับประกันด้วย เกียรติของเราว่า สินค้าที่เราจำหน่ายทุกตัว มีคุณภาพ ปลอดภัย ไม่มีผลเสียต่อ ลูกค้าของเราแน่นอน ถ้าสินค้าไม่มีคุณภาพ และ เป็นอันตราย ทางร้านจะไม่นำมาจำหน่ายอย่างแน่นอน เพราะเราตะหนักถึง ความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก ก่อนจะนำมาขาย เราจะต้อง ศึกษาอย่างมั่นใจก่อน ว่าสินค้านั้นมีคุณภาพ และ ปลอดภัย เราถึงจะนำมาจำหน่าย

ตั้งแต่เปิดร้านมา เราได้นำรายได้ส่วนหนึ่งจากการขายสินค้าของเรา ไปบริจาคให้กับ วัดพระบาทน้ำพุเพื่อช่วยคนเป็นโรค HIV เป็นประจำมาหลายปีแล้วค่ะ
ยอดรวมตอนนี้ก็ หลายหมื่นบาท ตวรจสอบได้ที่ http://www.incondom.com/board/viewtopic.php?t=157

ความภูมิใจของเรา คือ อย่างน้อยเราได้
ช่วยให้ลูกค้ามี ความสุข ความปลอดภัย ที่มากขึ้น และ รายได้ส่วนหนึ่งของร้านเรา ยังได้ช่วยเหลือสังคมด้วยค่ะ
เราขอสัญญาว่า เราจะทำตามจุดประสงค์ และ นโยบายของเรา ที่ให้ไว้ ทุกประการ ขอบพระคุณมากค่ะ
ทั้งหมดนี้ คงเพียงพอต่อการตัดสินใจ ที่ทำให้ท่านจะซื้อสินค้ากับเรา INCONDOM ขอสัญญาว่า จะรักษา คุณภาพ ทุกเรื่องที่กล่าวไปตลอดแน่นอนครับ ขอบคุณครับ

ถุงยาง

ฟีโรโมน
Link
ถุงยาง

ขายถุงยาง ทุกชนิดเรารับประกันได้ว่าไม่มี ร้านถุงยางออนไลน์ ที่ไหนถูกกว่าที่นี้อีกแล้ว
ยังจำหน่าย ฟีโรโมน ถุงยางแบบพิเศษ บางที่สุดในโลก ถุงยางผิวไม่เรียบ และมียี่ห้อถุงยาง น้ำหอมฟีโรโมน ทุกยี่ห้อไว้คอยบริการ 24 ชั่วโมง
© All copy is Copyright 2007 - 2010 - All rights are reserved to The ถุงยาง Incondom.com © SEO by Dottoday.com

Wedding blogs
ถุงยาง โดย Incondom อนุญาตให้ใช้ได้ตาม สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย.